Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện

Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi dùng xe đạp điện để tránh tình trạng mang xe đi sửa vặt

Xe đạp điện hiện nay đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến ở các thành phố lớn. Tính hữu dụng của xe đạp  điện là không cần phải có bằng lái, phù hợp với học sinh, sinh viên, phụ nữ .. Xe đạp điện nếu biết giữ gìn sẽ khá bền và ít hư hỏng, nhất là đối với dòng xe thương hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên để không phải sửa xe vặt các bạn cần ưu ý những yếu tố sau:

xe đạp điện ngập nước
Ngập nước điều tối kỵ cho xe đạp điện
 • Không đi xe vào những đoạn đường ngập nước vì nước có thể làm chập điện cháy động cơ, nước bám vào các khe làm oxy hóa khung, tạo gỉ sét….Nếu đang đi gặp trời mưa hoặc không thể tránh khỏi đường ngập để an toàn hãy tắt khóa điện và đạp bộ hoặc trú tạm vào nơi gần nhất. Không sử dụng vòi xịt ở quán rửa xe để xịt vào các bộ phận động cơ, hoặc nguồn điện. Áp suất xịt quá mạnh có thể làm nước ngấm vào động cơ của xe.
 • Sạc điện bình ắc quy hoặc sạc pin đúng cách, khi sạc đầy nên rút sạc ra  tránh để sạc pin quá lâu dẫn đến tình trạng chai pin, phồng hỏng ac quy. Pin và ắc quy của xe đạp điện có tuổi thọ nhất định. Sau khi sử dụng hế tuổi thọ bạn cần thay ắc quy mới hoặc sửa chữa thay pin mới để tránh ảnh hưởng đến động cơ điện.
 • Không chở xe quá nặng, đèo 3 đèo 4, đối với các vùng quê có dốc cao khi xe lên dốc cần phải đạp trợ lực cho xe.
 • Không vặn ga khi tắt máy, khi xe có triệu chứng yếu không ga cố mà cần kiểm tra bình xe hoặc đem xe cho thợ sửa xe đạp điện chuyên nghiệp kiểm tra bảo hành

Ngoài bộ phận nguồn điện cần đặc biệt bảo vệ bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các bu lông, đai ốc, hệ thống phanh… thấy con ốc nào lỏng bạn nên dùng cờ lê vặn lại. Tránh để cho ốc rơi mất lúc nào không hay. Việc kiểm tra này rất dễ chỉ cần để ý một chút hoặc nghe thấy tiếng kêu lọc sọc khi đi xe là bạn có thể phát hiện được.

Chỉ cần chú ý thực hiện những yêu cầu trên thì đảm bảo bạn không phải gọi thợ sửa xe đến sửa vặt chiếc xe đạp điện yêu quý của mình. Trong trường hợp xe của bạn cần sửa chữa bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với dịch vụ sửa xe đạp điện lưu động của trung tâm chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà. Sửa đúng bệnh, thay thế phụ tùng chính hiệu

Trung tâm sửa chữa 3S là đơn vị cung cấp và sửa xe đạp điện lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đã sửa chữa hàng nghìn chiếc xe đạp điện tại Hà Nội với các thương hiệu:  Giant, Nijia, Xmen, Mocha, Yamaha, Honda, Hkbike, Asama, Zoomer,…. và tất cả các thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện khác.

Giá dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà

 1. Mức phí trong phạm vi 10km
 • Chi phí cho mỗi lần kiểm tra xe thường là 50.000 đồng
 • Mức giá thay thế phụ tùng sẽ được báo giá trước nếu khách hàng có nhu cầu
 1. Mức phí ngoài phạm vi 10km
 • Chi phí cho mỗi lần kiểm tra xe thường là 100.000 đồng
 • Mức giá thay thế phụ tùng sẽ được báo giá trước nếu khách hàng có nhu cầu

Ngoài ra khách hàng cũng có thể được bên cửa hàng giới thiệu thêm dịch vụ trọn gói trong một năm.

Quy trình sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà của chúng tôi

 1. Quý khách gọi điện đặt dịch vụ sửa chữa lưu động theo số điện thoại hoặc bạn chat trực tiếp qua Facebook
 2. Sau khi nhân viên kỹ thuật hỗ trợ giải đáp và đưa ra phương án làm việc chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên tay nghề tốt nhất đến sửa tại nhà cho quý khách
 3. Kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa tại nhà, sau khi sửa xong quý khách nghiệm thu & thanh toán.
 4. Kỹ thuật viên sẽ làm các thủ tục cam kết, bảo hành dịch vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì đền dịch vụ hoặc khi cần tư vấn về  sửa pin xe đạp điện./.

Chú ý: Dịch vụ thay thế bình ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội. Báo giá chi tiết cho từng loại xe … Xem ngay