Sửa chữa pin Li-ion, Pin xe đạp điện, pin máy khoan, Pin máy quay & Chế pin theo yêu cầu

Xu thế tất yếu: Pin li-ion dần thay thế toàn bộ bình ắc quy trên thị trường

Với khả năng lưu trữ điện cao hơn, độ bền lâu hơn, tính an toàn và bảo vệ môi trường cộng với ưu điểm nhỏ gọn Pin Li-ion ( lion) đang dần dần thay thế ắc quy trong các thiết bị sử dụng nguồn điện DC. Tên gọi đầy đủ của Pin lion là Pin Lithium ion, đây chính là công nghệ pin được dùng sản xuất cho cá chãng điện thoại di động thông minh, Pin laptop, Pin máy khoan cầm tay, pin máy hàn cáp quang, pin máy quay, pin sạc dự phòng…và gần đây là pin xe đạp điện, xe máy điện. Hiện tại các hãng xe đạp chạy điện ở Việt Nam đã bắt đầu đưa công nghệ năng lượng dự phòng pin Lion vào thay thế cho bình ắc quy cổ điển. Tuy nhiên để có được những ưu điểm trên thì giá thành sản xuất pin lion cũng khá cao. Khi sử dụng pin lion bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu lớn hơn, khi thay thế bảo hành cũng tốn chi phí hơn.

Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về chi phí thay thế, bảo hành pin  với dịch vụ sửa chữa pin Lion của trung tâm sửa chữa 3S

Ở các nước phát triển VD như Nhật Bản, khi pin lion bị hỏng giải pháp của họ là thay pin mới. Việc thay thế rất rễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên ở nước ta giá thành thay mới hoàn toàn 1 quả pin lion không rẻ. Để tiết kiệm chi phí chúng tôi đưa ra giải pháp SỬA pin Li-ion. Sau khi sửa pin sẽ được phục hồi 99% như mới. Độ bền và chất lượng không kém gì pin mới của các hãng.

Cơ sở khoa học của việc sửa pin li-ion

Về cơ bản pin Lion được tạo thành bởi rất nhiều cell pin nhỏ ghép nối lại với nhau, mỗi cell pin Li-ion thường có điện áp hở mạch khoảng 3,5v. Các cell pin này thường được mắc song song nối tiếp với nhau cho đến khi đạt được điện áp Dc- Bus khoảng 200DVC trở lên. Các cell này hoạt động nhờ một mạch điều khiển bảo vệ, điều khiển sạc – xả và cân bằng cell.

cell pin xe đạp
cell pin lithium cho xe đạp điện bridgestone

Trong quá trình sử dụng pin Li-ion, các cell pin riêng lẻ có thể bị chết khiến cho pin yếu đi và dần dần kéo các cell pin khác hỏng theo. Khi nhiều cell pin bị chết hoặc bị chai thì pin không sử dụng được nữa. Nếu các cell đồng loạt chết thì bắt buộc bạn phải thay pin mới. Nhưng nếu như pin của bạn chỉ chết một vài cell thì bạn có thể lựa chọn biện pháp sửa pin. Thực chất việc sửa pin Li-ion chính là việc tìm ra những cell pin chết và thay thế chúng. Ngay cả khi bạn thay mới tất cả các cell pin mà chúng tôi gọi là “đóng” pin mới thì bạn vẫn có thể tiết kiệm được chi phí vỏ pin & mạch bảo vệ so với việc bạn mua pin mới.

Mặt khác trên thị trường cell pin cũng có rất nhiều loại cell, pin của bạn có tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng cell pin bên trong, khi sử dụng dịch vụ sửa pin tại trung tâm chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn cách lựa chọn những loại cell pin tốt nhất.

Không chỉ là sửa pin chúng tôi còn sản xuất ra pin theo yêu cầu

Việc “chế” đồ vốn là kỹ thuật rất nổi tiếng của người Việt chúng ta, với bản chất thông minh thợ kỹ thuật của chúng ta có thể chế ra rất nhiều loại máy móc, đồ vật từ những nguyên liệu có sẵn.

chế pin xe đạp điện
Chế pin xe đạp chạy 100 km/ lần sạc

Nếu quý khách muốn chiếc xe của mình có thể đi xa hơn trong một lần sạc, chiếc máy khoan cầm tay của mình có thể sử dụng lâu hơn ở những công trình ít điều kiện thuận lợi. Hay  chỉ đơn giản là chuyến du lịch dài ngày của quý khách không bị ảnh hưởng và bạn yên tâm có một nguồn điện dự phòng đủ dùng cho cả tuần nhưng lại rất nhỏ gọn trong ba lô. Nếu quý khách đang quan tâm đến những điều đó chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết triệt để bằng dịch vụ chế pin lion theo yêu cầu.

Quy trình và thời gian sửa chữa pin

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa pin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại tư vấn viên của chúng tôi: để được hướng dẫn cụ thể

  • Dịch vụ phục hồi pin xe đạp, và các loại pin khác: Đối với những pin không sạc, sạc không no, sạc chậm,pin không ra điện,…với quy trình xử lý chuyên nghiệp bằng các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có thể khắc phục các lỗi trên trong vòng 24h
  • Dịch vụ sửa, chế độ các loại pin theo yêu cầu: Chúng tôi chuyên chuyển đổi các loại pin phù hợp các loại xe trên thị trường,đảm bảo đạt 100% như nhà sản xuất,ngoài ra với nhu cầu cần đi với quãng đường xa hơn so với nguyên bản của nhà sản xuất chúng tôi có thể làm được theo yêu cầu của từng khách,thời gian lâu nhất là 1 đến 2 ngày
  • Phân phối pin xe đạp mới, thu mua đổi pin cũ hỏng lấy pin mới: Chúng tôi chuyên cung cấp các loại pin 24v-36v – 48v với loại bình vuông,chữ nhật,bình tròn dạng bình nước,dùng cho các loại xe Yamaha,Honda,Bridgestone,xe nhôm,Geoby,Bình phục vụ xe chế,….giá phân phối ,số lượng sỉ lẻ,giao hàng tận nơi.
  • Để tiết kiệm chúng tôi chuyên thu mua pin cũ giá cao nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hình ảnh sửa pin li-ion tại trung tâm

sửa pin máy khoan
Kỹ thuật viên sửa pin máy khoan cầm tay Nhật bản
sửa pin máy khoan cầm tay
Kiểm tra cell pin máy khoan

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp: Cell pin. màng co, mạch bảo vệ, kẽm hàn & phụ kiện ngành pin… Thay ắc quy xe đạp điện, sửa chữa xe đạp điện tại nhà….Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.