Review máy rửa mặt Laco Luxury

Máy rửa mặt Laco Luxury hiện nay đang được nhiều chị em sử dụng và quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin cho rằng quảng cáo hiện nay không còn tin tưởng thậm chí là lừa đảo. Giống như CEO Phương Hằng – Bà chủ Đại Nam đã nói: ” Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về” . Thời đại của truyền thông xã hội, khi mà ai ai cũng có thể đăng đàn quảng cáo nếu có tiền ( ít tiền không đủ thì thật nhiều tiền sẽ đủ). Ngay cả bài viết này các bạn cũng phải xem xét xem có được trả tiền để đăng hay không? Tuy nhiên nếu bạn đã tìm “Review máy rửa mặt Laco Luxury” tôi nghĩ bạn đang chưa tìm kiếm được câu trả lời xác thực. Bài đánh giá này sẽ không giống những bài review khác mà bạn đã tìm thấy trên internet. Hãy tham khảo nhưng đừng có tin tưởng 100%. Nếu đọc gì cũng tin 100% thì chẳng bằng không đọc.

Review máy rửa mặt laco Luxury có tốt không?

Nếu bạn tìm review để đọc được những lời có cánh, phân tích tính năng, công dụng, nguồn gốc xuất xứ. Thì có lẽ đã có rất nhiều Blog review đã làm. Trong bài này chỉ tập chung review theo phương diện khách hàng cần nhất

Về thiết kế:

Thiết kế dễ thương nhưng bất tiện: Với thiết kế hình trái tim khá bắt mắt và dễ thương. Đây là điểm nhấn cho những chị em yêu thích về kiểu dáng bề ngoài. Tuy nhiên nó lại có điểm bất tiện là máy cầm lọt trong tay, chưa tiện lợi khi cầm. Đặc biệt sau khi dùng xong không có đế phẳng để đặt lên kệ. Bạn phải thiết kế một chỗ để nếu không muốn để máy chỏng chơ. Chính vì vậy mà phần vỏ nhựa của máy rất dễ bị xước.

review máy rửa mặt laco luxury
Thiết kế hình trái tim của máy rửa mặt Laco luxury

Về tính năng:

Chức năng rửa mặt và massage tốt. Tuy nhiên tính năng xóa nọng cằm như quảng cáo thì hiệu quả chưa rõ ràng.

Về chất lượng và bảo hành:

Theo phản hồi của một nhóm nhỏ chị em. 50% hài lòng với máy và 50% chưa hài lòng. Phần đa không hài lòng đến từ việc máy bị xước nhìn mất đẹp. Mất đi sự luxury. Chế độ bảo hành của Laco là 12 tháng và 1 đổi 1 trong 30 ngày. Tuy nhiên việc phải đổi máy là điều không ai thích.

Về dịch vụ khách hàng:

Có lẽ đây là vấn đề lớn nhất của công ty Laco. Vì công ty Laco thông báo không bán lẻ trực tiếp mà phân phối hàng hóa qua hệ thống đại lý đa cấp. Nhiều chị em khi mua máy của một bạn bán hàng là đại lý xong liên hệ với bạn đó gặp khó khăn trong việc hỗ trợ.

Thông tin cơ bản về máy rửa mặt Laco Luxury

Tên chính thức: Laco cleansing Facial Luxury

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Đặc điểm: Chống nước IPX7, tần số rung 12000 nhịp/ Phút. Chất liệu nhựa ABS + Silicon

Bảo hành: 12 Tháng. Đổi mới trong 30 ngày.

Chức năng chính: Rửa mặt, massage mặt

Kiểu dáng: Hình trái tim, có 2 mầu đen và hồng.

Kích thước: 80x68x38mm

Phụ kiện: Cáp sạc USB

Kết luận: Có nên mua máy rửa mặt Laco Luxury không?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa mặt, mẫu mã và kiểu dáng cũng đa dạng và rất phong phú. Nếu công tâm trả lời cho câu hỏi có nên mua máy rửa mặt laco không là rất khó. Bởi nó còn phụ thuộc vào tiêu chí mỗi người đưa ra. Nếu chọn chế độ bảo hành dài hạn, giá thành dưới 1 triệu… thì bạn nên mua. Ngoài ra có một lý do nữa khiến bạn nên mua máy này. Đó là ủng hộ thương hiệu của người Việt. ( Mặc dù nó được sản xuất tại Trung Quốc nhưng là hàng nhập khẩu chính ngạch. Có đóng thuế)

Lưu ý: Bài đánh giá mang quan điểm cá nhân, không đại diện cho người của công chúng hay bất kỳ tổ chức nào. Chị em cần tìm hiểu thêm về sản phẩm để có lựa chọn tốt nhất.