Đấu la đại lục V Review – Trùng Sinh Đường Tam

Đấu là đại lục V là seri tiếp theo bộ truyện Huyền Huyễn của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Các bạn nào đã đọc các phần 1 đến phần 4 sẽ rất chờ mong. Vậy trong phần 5 này Lão Đường sẽ viết những gì, có còn hấp dẫn độc giả nữa không.??

Lời dẫn

Hiện tại truyện đã ra được 4 Vol kể về Đường Tam Trùng Sinh vào một thế giới Yêu Tinh Đại Lục. Ở đây nhân loại thuộc tầng cuối cùng của xã hội, là nô lệ, là thức ăn cho Yêu Quái. …

Ở Yêu Tinh Đại Lục, không có vũ hồn, muốn tiến giai công pháp Đường Tam đã tìm cho mình 1 hướng đi mới đó là hấp thu Huyết mạch lực của Yêu Quái Tộc

Đánh giá chung: Truyện hay nên đọc.. Mới có 4 vol coi như main chưa được buff mạnh. “Nhiều chỗ lắm chữ giải thích lại vấn đề cũ; => Đọc ngay Đấu la đại lục 5

Lời Dẫn :

Rộng lớn bao la bát ngát Vũ Trụ bên trong, một cái nho nhỏ quang điểm tại lướt qua bay lay động.
Đó là một cái căn bản sẽ không làm cho người chú ý chính là quang điểm, nó dường như ở vào khoảng giữa sự thật cùng hư vô giữa.
Chỉ có như vậy một cái quang điểm bên trong, đã có ý thức tồn tại, hoặc là nói là thần thức.
Bởi vì là cũng chỉ có thần thức mới có thể tại trong Vũ Trụ như vậy phiêu lưu mà sẽ không mất đi. Thậm chí, nó hay vẫn là đuổi theo một cái phương hướng đang tìm kiếm.
Hắn yên lặng cảm thụ được, cảm thụ được cái kia một phần như có như không dẫn dắt.
Khi thê tử chết đi một khắc này, thần thức dật tán, chỉ có chuyển thế trùng sinh, mới có thể có tái nhập thế gian khả năng.
Trên thế giới này là không có đã hối hận có thể ăn đấy, coi như là hắn thân là Thần Vương , có thể ngắn ngủi nghịch chuyển thời gian, nhưng cũng không thể thật sự nghịch chuyển hết thảy.
Hắn không có cái khác lựa chọn, hắn có thể lựa chọn đấy, chính là đi tìm nàng. Dù là bỏ đi vài vạn năm đến tu vi, bỏ đi cái kia một đời Thần Vương thân phận.
Bởi vì là, không có gì so với nàng càng tăng thêm muốn, nàng không có ở đây, coi như là vũ trụ chi vương thì như thế nào đây? Không có nàng, hết thảy đều muốn trở nên không có chút ý nghĩa nào.
Cảm giác là rõ ràng đấy, ít nhất đang chọn chọn tự tử, chỉ lưu lại một điểm thần thức đi tìm kiếm thê tử thời điểm, hắn là như vậy nhận thức vì cái gì. Hắn tin tưởng, mình nhất định có thể tìm được thê tử chuyển thế trùng sinh thế giới.
Trong đầu không ngừng hiện ra đấy, là từng đã là đủ loại, từ bọn họ lần đầu tiên gặp mặt, thẳng đến cuối cùng nàng rời đi thời khắc.
Cái này hết thảy tất cả đều là như thế khắc cốt minh tâm, dù là mấy vạn năm tới cũng không có ăn mòn nửa phần.

Chờ ta, Tiểu Vũ!

Ta đến rồi.

Dù là, chuyển thế ngươi rút cuộc không cách nào giữ lại trí nhớ trước kia, có thể ta cũng như trước phải tìm được ngươi.

Đường Tam ngươi , vì nàng mà trùng sinh.

Chương 1 – Lạnh, bị làm thức ăn sao?

“Ô oa, ô oa, ô oa!” Hữu khí vô lực tiếng khóc tại tứ phía gió lùa nhỏ hẹp trong phòng vang vọng.

Một nữ tử gắt gao ôm ấp lấy trong ngực hài tử, dùng gần như đã có thể xem như phá sợi bông cái chăn là hài tử ngăn cản từ cửa sổ rót vào gió lạnh.

Trong phòng rất lờ mờ, giống nhau cái kia âm u bầu không khí. Một điểm tựa hồ tùy thời có thể dập tắt ngọn đèn tựa hồ tùy thời cũng có thể dập tắt.

“Ô oa, ô oa, ô oa!” Đường Tam lần nữa thử phát ra âm thanh, nhưng phát ra cũng chỉ có thể là cái này trụ cột nhất tiếng khóc.

Đi vào cái thế giới này có mấy ngày, đúng vậy, chỉ có vài ngày. Hắn vừa mới sinh ra, cũng chính là ba ngày bộ dạng. Có thể hắn cũng đã cảm nhận được thật sâu không ổn.

Thân là từng đã là một đời Thần Vương, vì đi truy tầm chính mình chuyển thế thê tử, hắn phải buông bỏ hết tất cả. Cuối cùng tại thần thức sắp dập tắt trước tiếp thu đến rồi một tia cảm ứng, vì vậy, hắn tới nơi này cái thế giới.

Vô luận từng đã là hắn đến cỡ nào cường đại, nhưng đồng dạng là sống lại hắn, hiện tại cũng chỉ là một cái trẻ mới sinh mà mà thôi. Quý giá nhất chính là trí nhớ của kiếp trước, đáng buồn nhất chính là trí nhớ cường đại trở lại cũng không cải biến được hắn cái này yếu ớt mà mảnh khảnh thân thể nho nhỏ.

Sinh ra ba ngày, ăn cái thế giới này mẫu thân cằn cỗi sữa, hắn hiện tại thậm chí còn không có cách nào khác nghe hiểu cái thế giới này ngôn ngữ. Dù sao, điều này cũng cần có thời gian. Có thể hắn lại rõ ràng cảm giác được, chính mình trùng sinh đến trong thế giới này, chỉ sợ so với trong tưởng tượng còn muốn khó khăn.

Kiếp trước hắn, nói như thế nào cũng là sinh ra tại một cái thợ rèn gia đình, hơn nữa phụ thân của mình hay vẫn là che giấu một đời cường giả, thậm chí mình cũng có được lấy cường đại thiên phú. Có thể hắn hiện tại, lớn nhất lo lắng nhưng là chính mình có thể hay không sống sót đi.

Đường dài Vũ Trụ tìm kiếm, làm thần trí của hắn chỉ có thể là miễn cưỡng thừa nhận ở trí nhớ, trừ cái đó ra, căn bản cái gì đều không làm được. Có thể hắn cũng có thể cảm nhận được, chính mình thân thể nho nhỏ ra sao các loại thê thảm.

Chính mình người mẫu thân này, trường kỳ khuyết thiếu dinh dưỡng nguyên nhân, dẫn đến chính mình trùng sinh thân thể, cũng là tuyệt đối trên ý nghĩa dinh dưỡng không đầy đủ. Thậm chí ngay cả tiếng khóc đều rất yếu ớt.

Kiếp trước hắn, cũng là có hài tử người, bình thường hài tử hẳn là như thế nào khóc hắn nên cũng biết a! Có thể mình bây giờ, nhưng lại ngay cả khóc đều tốn sức. Tựa hồ tùy thời cũng có thể muốn tắt thở tựa như.

Tuy rằng hắn chưa bao giờ nghĩ tới chính mình sẽ trùng sinh đến một cái ngậm lấy vững chắc thìa gia đình, thực sự không nghĩ tới sẽ thảm như vậy. Thần Vương trùng sinh, tùy thời phải chết, đây chẳng phải là hết thảy liền đã xong? Ghi tiểu thuyết đều không dùng được chương một liền toàn bộ tan hát rồi hả?

Nhưng mà, tại đây ngắn ngủi ba ngày thời gian bên trong, hắn hay vẫn là cảm nhận được một ít gì đó. Đối với cái thế giới này có một chút rất hiểu rõ. Sở dĩ cảm nhận được tình cảnh của mình không ổn, cùng phần này hiểu rõ cũng có rất trọng yếu quan hệ.

Hắn trùng sinh hay vẫn là nhân loại, ít nhất là cùng mình đã từng thế giới kia không kém bao nhiêu nhân loại. Thế nhưng là, trên thế giới này, nhân loại tựa hồ là vô cùng hèn mọn tồn tại, đơn giản mà nói chính là, nô lệ! Là xem như là cao các loại chủng tộc nô lệ. Cho nên mới phải như vậy thê thảm.

Ba ngày rồi, hắn chưa thấy qua chính mình trên thế giới này phụ thân, cũng chỉ là cùng chính mình người mẫu thân này sống nương tựa lẫn nhau. Mỗi ngày sẽ có quần áo tả tơi mặt khác nhân loại, lặng lẽ tiễn đưa một điểm ăn tới đây cho mình người mẫu thân này, lúc này mới có thể duy trì lấy bọn họ sinh tồn.

Mỗi người biểu lộ đều rất đờ đẫn, hoặc là nói là chết lặng. Tựa hồ đối với trước mắt cảnh ngộ bọn họ cũng sớm đã tập mãi thành thói quen rồi.

Đường Tam dù sao cũng là có trí nhớ kiếp trước đấy, thần thức cũng sẽ lại để cho hắn ở cái thế giới này thần hồn so với người bình thường cường đại một ít. Mà hắn sở dĩ còn không có học được cái thế giới này ngôn ngữ, nguyên nhân trọng yếu nhất là, những thứ này nhân loại đều rất ít nói chuyện, trao đổi. Coi như là nói chuyện, cũng chính là đơn giản mà mấy chữ.

Chính mình không phải là nguội lạnh a? Đường Tam khóe miệng co giật rồi một lát, nhịn không được lại “Ô oa, ô oa” khóc hai tiếng.

Tiểu Vũ, ngươi muốn là chuyển thế có linh, nhất định phải phù hộ lão công của ngươi a! Những thứ khác không nói, trước phù hộ lão công của ngươi có thể sống được đi. Bằng không thì chúng ta liền thật sự không cách nào nữa một nhà đoàn tụ.

Thân thể suy yếu lại để cho hắn chút bất tri bất giác vừa trầm trầm đã ngủ. Mà như vậy đần độn thời gian, trọn vẹn qua một tháng.

Mỗi ngày uống một chút sữa của mẫu thân, cuối cùng là không có chết đói. Nhưng thân thể nho nhỏ suy yếu tự nhiên hay vẫn là không hề nghi ngờ đấy. Dùng Đường Tam đối với thân thể của mình cảm giác, cái kia yếu ớt tiểu kinh mạch a! Cái kia nhỏ yếu thân hình a! Cái này đều gần một tháng rồi, chính mình thể trọng chỉ sợ cũng chính là năm, sáu cân bộ dạng, cùng tiền thế bình thường, mới ra sinh hài nhi chênh lệch không phải nhiều.

“Phanh!” Yếu ớt cửa phòng đột nhiên mở ra, đây là Đường Tam tại đi vào trên cái thế giới này nghe được lớn nhất một lần thanh âm. Theo bản năng mở to mắt nhìn lại.

Một cái dáng người hùng tráng gia hỏa từ nơi cửa phòng chui đi vào, chứng kiến bộ dáng của hắn, Đường Tam không khỏi có chút ngẩn người.

Bởi vì này thật không phải là nhân loại bộ dạng. Tại hắn từng đã là thế giới, các loại quái vật cũng gặp nhiều lắm, nhưng trước mắt cái này tuyệt đối là có chút tươi mới đấy. Chui vào cái này, hẳn là giống đực, cùng loại với người thân hình, thân cao chừng hai mét có hơn, lại mọc ra một viên đầu sói. Răng nanh nổi trội, trên người mang theo nhàn nhạt mùi tanh. Cái kia cường tráng khí lực thiếu chút nữa giữ cửa khung đều chèn phá rồi.

“Một tháng, cho ta.” Lang Nhân gầm nhẹ hướng Đường Tam cái thế giới này mẫu thân nói ra.

Đường Tam mẫu thân ôm sát hắn, trong hốc mắt, nước mắt cơ hồ là lập tức liền chảy xuống.

Một tháng, Đường Tam cũng cuối cùng có thể đơn giản nghe hiểu một ít cái thế giới này mà nói rồi. Hắn thời điểm này, nội tâm đã có loại khó nói lên lời cảm thụ.

Chương 2- Nhân Loại được chăn Nuôi

“Rống! Nhanh lên!” Lang Nhân không kiên nhẫn gầm nhẹ nói.

Mẫu thân Đường Tam thân thể có chút run rẩy, nước mắt càng là tầm tã mà xuống. Lang Nhân lại không quan tâm nàng, một bước tiến lên, một cái mang theo móng vuốt sói đại thủ chẳng qua là một sao, liền đem trong tã lót Đường Tam sao vào trong tay.

“Hài tử, con của ta!” Nữ nhân lập tức lớn tiếng khóc lên, nhưng ở thời điểm này, nàng lại không có ý đồ đitranh đoạt con của mình, mà là đem trong phòng duy nhất một cái phá chăn bông đặt ở trên người Đường Tam.

Tại đây một cái chớp mắt, Đường Tam đầu cảm giác mình tâm dường như bị hung hăng nắm rồi một chút, đi vào cái thế giới này về sau, hắn lần đầu tiên đã có cảm giác đau lòng.

Đường Tam mẫu thân đột nhiên phát hiện, cái kia nho nhỏ khuôn mặt chuyển hướng nàng, đột gặp đại biến trẻ mới sinh mà cũng không có thút thít nỉ non, cái kia một đôi nguyên bản vô thần đôi mắt đột nhiên trở nên sáng lên.

Chứng kiến cái kia đột nhiên biến hóa ánh mắt,mẫu thân Đường Tam ngẩn ngơ, động xem như cũng tiếp theo dừng lại một cái chớp mắt.

“Cút ngay!” Lang Nhân không kiên nhẫn một cái xô đẩy, liền đem nàng đẩy ngã tại cỏ tranh đống bên trên, sau đó liền như vậy một tay cầm lấy Đường Tam tiểu thân hình đi ra ngoài.

Bên ngoài rất lạnh, gió lạnh lạnh thấu xương. Cái kia Lang Nhân không biết là xuất phát từ hảo tâm hay vẫn là sợ Đường Tam liền như vậy chết, chung quy vẫn là dùng phá chăn bông che đậy thân thể hắn.

Hết thảy trước mắt biến thành hắc ám, phía ngoài gió lạnh cũng được tạm thời ngăn lại. Trừ rồi hô hấp có chút khó khăn bên ngoài, một lát ngược lại là còn chưa chết.

Đường Tam cố gắng làm cho mình tỉnh táo lại. Tại nội tâm của hắn, càng là tại cầu nguyện.

Không muốn chết, cái thế giới này mụ mụ, ngươi không muốn chết. Chỉ cần ta có thể còn sống sót, ta nhất định sẽ đến tìm ngươi, nhất định sẽ làm cho ngươi hảo hảo còn sống. Chờ ta trở lại.

Tỉnh táo lại hắn, cái thứ nhất sơ bộ phán đoán chính là, cái này Lang Nhân hẳn không phải là đem mình mang đi khi đồ ăn đấy.

Điều phán đoán này nguồn gốc rất đơn giản. Một cái là bởi vì chính mình trên người cái này hai lạng thịt, khẳng định không có chính hắn một thế giới mụ mụ đáng giá ăn. Còn có chính là, Lang Nhân chung quy vẫn là dùng chăn bông che đậy hắn, đây dự phòng hắn bị đông cứng chết. Nếu như chẳng qua là đồ ăn mà nói, ai còn thẳng mình có phải hay không chết rồi. Đương nhiên, cũng không phải bài trừ bọn họ muốn ăn sống khả năng.

Nhưng mà, vô luận hắn cỡ nào tỉnh táo, một cái hài tử đầy tháng có thể làm cái gì? Chỉ có thể là. . . , thích ứng trong mọi tình cảnh.

Mơ hồ trong đó, có thể nghe được gió tại gào thét. Thế giới bên ngoài, tựa hồ cũng không lại có kia thanh âm của hắn.

Cái thế giới này, gọi là Yêu Tinh Đại Lục. Đây miễn cưỡng học xong một ít ngôn ngữ về sau, Đường Tam đối với cái thế giới này phán đoán.

Chính như hắn đoán trước như vậy, nhân loại, ở cái thế giới này chính là nô lệ. Là bị nô dịch đối tượng. Hơn nữa cho dù là tại nô lệ bên trong, đều là cái loại này thấp nhất tồn tại. Bởi vì là nhân loại thân thể quá mức gầy yếu, tựa hồ cũng không có có cái gì hữu dụng.

Cái này không phải bài trừ, nhân loại trong cái thế giới này thành công là thức ăn vật khả năng. Thấp nhất nô lệ, được trở thành đồ ăn cũng bình thường.


Về phần kia tin tức của hắn, bây giờ còn không có. Dù sao, mẹ của mình cùng mặt khác nhân loại trao đổi thật sự là quá ít.

Một tháng, hắn cũng chưa từng thấy qua phụ thân của mình, nghĩ đến không có quá tốt tình huống.

Thảm a! Quá thảm! Liền tính là bắt đầu từ con số 0, cũng cho ta một cái bắt đầu từ con số 0 thời gian đi. Đường Tam tại nội tâm âm thầm ai thán.

Hắn đã từng nghĩ tới chuyển thế trùng sinh khó khăn, thực sự không nghĩ tới, đúng là sẽ khó khăn như vậy.

Rút cuộc, Lang Nhân tựa hồ ngừng lại, Đường Tam mơ hồ nghe được hắn nói vài câu cái gì, bởi vì là ngăn cách bông vải , hơn nữa hắn đối với cái thế giới này ngôn ngữ còn không tính quá minh bạch, cũng không nghe rõ. Sau đó hắn liền cảm giác mình được tiếp đi tới.

Khi bông vải được được xốc lên cái kia một cái chớp mắt, Đường Tam theo bản năng cuộn mình rồi một lát thân thể. Có thể hắn vốn dĩ là sẽ xuất hiện gió lạnh cũng không có xuất hiện. Ngược lại là một cỗ ấm áp dễ chịu cảm giác tiếp theo mà đến. Nhưng đồng thời cũng nương theo lấy một ít không tốt lắm văn hương vị.

Nhưng đây là hắn sinh ra đến nay, lần đầu tiên cảm nhận được toàn bộ phương vị tình cảm ấm áp. Trợn tròn mắt cẩn thận nhìn.

“Lại là cái Tiểu Hầu Tử giống nhau hài tử. Hự, hự.” Một cái mơ hồ thanh âm vang lên.

Sau đó Đường Tam liền chứng kiến, trước mặt mình gom góp tới đây xòe ra mặt to, cái này. . . , đó là một đầu heo?

Đúng vậy, một cái rất lớn đầu heo, ít nhất tại hắn trong nhận thức biết là loại này. Cái này đầu heo để sát vào rồi nhìn nhìn hắn. Sau đó liền ôm hắn hướng đi rồi bên trong.

“Ô oa, ô oa, ô oa!” Thỉnh thoảng có tiếng khóc vang lên.

Đường Tam lập tức phát hiện, ở chỗ này, chính mình tựa hồ cũng không phải là hài tử duy nhất .

Sau đó hắn liền được đặt vào trong đống cỏ khô mềm mại , tốt, chính hắn cảm thấy cái này gọi đống cỏ khô cũng được, gọi là ổ cũng không kém bao nhiêu đâu.

Ở bên cạnh hắn, tiếng khóc trở nên càng to rõ thêm vài phần.

Sau đó, một cái bóng đen liền đè ép xuống, vật gì bóp một lát miệng của hắn, miệng há ra, một cái mềm mại to lớn đấy, mang theo đồ vật ngọt mùi tanh liền nhét vào miệng hắn.


Ấm áp sữa nhảy vào yết hầu trong nháy mắt đó, Đường Tam con mắt lập tức liền trừng lớn, không phải là cảm động đấy, mà là thiếu chút nữa được sặc chết.

Nếu như nói, chính mình mẹ đẻ sữa là róc rách dòng suối, cái kia trước mắt đây quả thực là trường giang đại hà a!

Vì tự cứu, hắn theo bản năng khép kín lợi chưa có răng, ngăn chặn một ít kia cực lớn tồn tại, lại để cho sữa tràn vào chậm một chút. Rồi mới miễn cưỡng nuốt xuống một ít xuống dưới.

Cái mũi dùng sức hấp khí, làm cho mình cái này nhỏ yếu thân hình cố gắng điều chỉnh. Thật vất vả, mới xem như trì hoãn qua một hơi đến.

Sau đó liền chẳng quan tâm cái khác, cố gắng uống đứng lên.


Dinh dưỡng a! Cái này hiếm thấy dinh dưỡng a! Đây coi như là hy vọng ánh rạng đông sao? Bất kể là sữa người hay vẫn là sữa heo, có ăn cũng rất thỏa mãn.

Nhưng mà, hắn thỏa mãn cũng không có tiếp tục bao lâu, cái kia cực lớn bóng đen rời đi rồi. Hắn ăn mặc dù có điểm chống đỡ, nhưng vẫn là nhịn không được đều muốn ăn nhiều một điểm. Thật sự là, đây là tới đến trên cái thế giới này đệ nhất ngừng cơm no.

Ăn no rồi, tinh thần dĩ nhiên là thoáng tốt rồi một điểm. Cũng làm cho hắn đối với chung quanh hết thảy có chỗ quan sát.

Đây là một việc phòng ở, trên mặt đất đều là cỏ tranh, nhỏ yếu hắn, hiện tại chỉ có thể quay đầu xem một chút, trở mình đều làm không được. Cho nên cũng chỉ có thể là ếch ngồi đáy giếng.

Ở bên cạnh hắn, thì có ba bốn hài tử, cùng hắn nhìn đi lên đều chênh lệch không phải bao nhiêu. Thân hình cũng kém không phải nhiều, đều lộ ra rất gầy yếu. Tất cả mọi người nằm tại một loại mềm mại cỏ tranh bên trên. Trong phòng này nhiệt độ hay vẫn là rất ấm áp đấy, ít nhất không đến mức lạnh. Vừa mới cái kia cho ăn… Chính mình heo mụ mụ, tựa hồ là cho ăn đồng thời rồi mấy người bọn hắn đấy.

Loại cảm giác này, đặc biệt như là một loại được chuồng nuôi gia súc bình thường.

Thống nhất nuôi dưỡng nô lệ sao?


Đường Tam trong lòng mình yên lặng an ủi chính mình, tốt xấu không phải đồ ăn, cái này đã rất khá. Ăn no rồi cái này hơi dừng sau, hắn rút cuộc cảm thấy, chính mình có sống sót khả năng.

Thời gian thì cứ như vậy qua.

Heo mụ mụ một ngày sẽ đi qua cho ăn ba lần sữa.

Ban đầu thời điểm, Đường Tam bởi vì là sữa qua nhiều mà không thích ứng, nhưng hắn rất mau vào được rồi điều chỉnh, mỗi khi heo mụ mụ cho ăn sữa thời điểm, hắn liền cố gắng uống nhiều một ít, có dinh dưỡng thân thể mới có thể tốt. Thân thể tốt rồi, chiều dài thành thục một chút, mình mới có tu luyện khả năng, có thể tu luyện, mới có thể trở nên cường đại, mới có thể đem vận mệnh nắm giữ tại trong tay mình a!

Vô luận đây là một việc thế giới như thế nào, trước cố gắng sống sót mới là trọng yếu nhất.

Thì cứ như vậy, khi hắn đi vào cái thế giới này đến rồi một trăm ngày thời điểm, hắn đã rõ ràng so với bên người tiểu đồng bạn muốn mập trắng một chút.

Ở chỗ này, heo mụ mụ tựa hồ không chỉ một vị, hài tử cũng rất nhiều. Một trăm ngày, Đường Tam đang cố gắng ăn uống thả cửa bên dưới, đã có thể trở mình rồi. Cũng tự nhiên có thể chứng kiến nhiều thứ hơn. Từ heo mụ mụ ở giữa trong lúc nói chuyện với nhau, hắn cũng đối với ngôn ngữ hiểu được nhiều, đối với cái thế giới này cũng hiểu rõ nhiều một ít.

Yêu Tinh Đại Lục rất lớn, lớn đến heo chúng nương nương cũng không có cách nào hình dung trình độ. Mà bọn họ chỗ tại địa phương, là Yêu Tinh Đại Lục Đông Bắc bộ phận một cái trấn nhỏ. Thuộc về một vị Lang Yêu quý tộc.

Cái thế giới này sở dĩ được xưng chi là Yêu Tinh Đại Lục, là bởi vì là thống trị cái thế giới này đấy, chủ yếu nhất là hai cái chủng tộc, Yêu Quái Tộc cùng Tinh Quái Tộc. Hợp xưng yêu tinh.

Cập nhật bài viết này đang được cập nhật!

Related Posts