Bạn đã biết gì về pin lithium cho xe đạp điện bridgestone?

Bạn có nhiều thắc mắc và đang dành nhiều sự quan tâm về pin lithium cho xe đạp điện bridgestone? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng pin này.

pin lithium cho xe đạp điện bridgestone
Dòng xe đạp điện Bridgestone đang làm giới trẻ “điên đảo”

Dòng xe đạp điện Bridgestone đang là dòng xe được yêu thích nhất hiện nay bởi tính năng tiện dụng, kiểu dáng sang trọng và đặc biệt nổi tiếng về độ bền của pin cũng như quãng đường mà xe có thể đạt được.

Tuy nhiên, giống như các dòng pin khác pin lithium cho xe đạp điện bridgestone sau khoảng 3 năm sử dụng (vào khoảng 1000 lần sạc xả) cũng đến lúc hết hạn. Lúc này pin sẽ có hiện tượng không nạp được điện, nhanh hết pin, có đèn báo điện nhưng kéo ga thì lại bị tắt đột ngột, số km đạt được giảm dần… đó là dấu hiệu pin xe đạp điện bị hỏng (còn gọi là hiện tượng pin lithium cho xe đạp điện bridgestone bị chai) và giải pháp là bạn phải mang pin xe đạp điện đi sửa hoặc thay bộ pin lithium cho xe đạp điện bridgestone mới hoàn toàn.

Xe đạp điện chạy Pin Lithium, có rất nhiều đặc điểm vượt trội và ưu việt hơn so với các dòng xe đạp điện sử dụng Ắc Quy. Chỉ nhẹ bằng 1/4 ắc quy nhưng số km đi được trên mỗi lần sạc của pin lithium cao hơn 1,5 lần so với ắc quy. Tuổi thọ của Pin lithium cũng cao hơn ắc quy. pin lithium cho xe đạp điện bridgestone dùng được đến 1000 lần sạc, trong khi ắc quy chỉ dùng được khoảng 350 lần sạc mà thôi. Chính vì vậy, xe đạp điện chạy pin lithium đang được đông đảo người sử dụng tin dùng.

pin lithium cho xe đạp điện bridgestone
Mẫu pin pin lithium cho xe đạp điện bridgestone

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại xe đạp điện, xe đạp trợ lực, sữa chữa và mua bán các loại pin cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Trung tâm sửa chữa của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc xe đạp điện Bridgestone với pin lithium tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về pin lithium cho xe đạp điện bridgestone nhé!

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội.