Mua pin xe đạp điện ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu thay pin cho chiếc xe đạp điện của mình? Và không biết mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu? Vậy thì hãy đến với trung tâm sửa chữa chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn pin xe đạp điện vừa rẻ lại chất lượng.

Đôi nét về pin xe đạp điện

Pin xe đạp điện là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện. Thông thường, pin xe đạp điện sẽ bị chai và yếu dần theo thời gian sử dụng. Tuổi thọ trung bình của một bộ pin là từ 2 đến 3 năm (cao gấp đôi ắc quy).

Tuy nhiên có nhiều trường hợp pin chỉ sử dụng chưa đến 2 năm đã chạy được ít và yếu. Xuất hiện các hiện tượng không mong muốn giống như: pin không sáng đèn báo sạc, sang đèn nhưng không vào pin, có dấu hiệu pin ảo, sạc pin nhanh đầy nhưng nhanh hết điện, có đèn báo điện nhưng khi kéo ga bị tắt đột ngột, quãng đường đi đạt được bị giảm sút rõ rệt…

Đa phần, nguyên nhân của những lỗi này là vì không biết cách bảo quản, chăm sóc và duy trì pin hoặc phần lỗi thuộc về bản chất pin không chất lượng. Vậy mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu?

mua pin xe đạp điện ở đâu
Đội ngũ sửa chữa, thay pin chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện, bán pin xe đạp điện tốt nhất hiện nay

Trungtamsuachua.vn là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa xe đạp điện, chúng tôi rất tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa pin Lion, Niken, Lipo, lithium,…. Nếu bạn đang hoang mang không biết phải mua pin xe đạp điện ở đâu? mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu? Thì đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi để được:

Phục hổi pin

Đối với những pin không vào sạc, sạc không no, sạc lâu, tốn thời gian, pin không ra điện,…bằng quy trình xử lý chuyên nghiệp với các thiết bị, máy móc hiện đại chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục các lỗi trên.

Phân phối các loại Pin xe đạp điện

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại pin 24v-36v – 48v với đa dạng các loại bình vuông, chữ nhật, bình tròn dạng bình nước,…. Dùng cho nhiều các dòng xe điện khác nhau. Với mức giá phân phối, số lượng sỉ lẻ rất phải chăng và pin luôn được đảm bảo chất lượng.

mua pin lithium cho xe đạp điện ở đâu
Nhiều chủng loại pin xe đạp điện có sẵn

mua pin xe đạp điện ở đâu ư? Đừng chần chờ nữa mà hãy đến đây sửa xe đạp điện tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn với tinh thần phục vụ tận tâm nhất.