Pin xe đạp điện Hkbike giá bao nhiêu?

Thời gian trở lại đây, vì các lý do giá xăng tăng, ô nhiễm khói bụi, vấn nạn tắc đường…nên nhiều người lựa chọ xe đạp điện làm phương tiện di chuyển cho mình. Ở nước ta, các dòng xe đạp điện HKbike là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ pin cao cấp trên thị trường. Vậy giá pin xe đạp điện Hkbike là bao nhiêu và sau khi thay có tốt như lúc mới mua xe không, cùng wikixp Blog tìm hiểu nhé!

giá pin xe đạp điện Hkbike
Xe đạp điện HKbike rất được lòng người tiêu dùng hiện nay

Các dòng xe đạp điện của thương hiệu HKbike được người tiêu dùng đánh giá rất cao, xe của HKbike đang thuộc nhóm dẫn đầu thị trường xe đạp điện tại Việt Nam bởi chất lượng, thiết kế đẹp, hiện đại, quãng đường 70-80km ấn tượng sau một lần sạc.

Điều tạo ra sức hút mãnh liệt của HKbike là pin Lithium . Đây là loại pin được ứng dụng công nghệ FLiP tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới.. Nhờ sử dụng pin FLiP là yếu tố then chốt nên xe đạp HKbike đã tiết kiệm nhiên liệu đến 36 lần so với xe máy. Giá pin xe đạp điện Hkbike cũng rất cạnh tranh so các dòng xe đạp điện chạy pin cùng loại..

Dòng pin Lithium  có độ bền cao với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn so với trọng lượng chiếc xe, bằng khoảng một phần năm xe chạy acquy thông thường. Đồng thời mức giá pin xe đạp điện Hkbike cũng chỉ nhỉnh hơn so với sử dụng ắc quy một ít thôi.

giá pin xe đạp điện Hkbike
Sử dụng công nghệ FliP nên pin xe đạp điện Hkbike giảm các tác động đến môi trường

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng nhất định thì pin xe sẽ bị hao mòn, xuống cấp và biện pháp uy nhất khắc phục là thay thế. Điều người dùng quan tâm lúc này là giá pin xe đạp điện Hkbike dao động trong khoảng nào và có sử dụng tốt như pin ban đầu của xe khi mua không.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi thay thế pin xe đạp điện Hkbike tại trung tâm sửa chữa vì giá pin xe đạp điện Hkbike ở đâu rẻ hơn rất nhiều so với ở nhiều nơi khác. Đồng thời với kinh nghiệm và uy tín lâu năm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của pin Lithium sau khi đc thay thế, sẽ hoạt động giống như lúc bạn mới mua xe.

Các sản phẩm tại trung tâm sửa chữa đều đạt chuẩn chất lượng và bảo hành lâu dài cho quý khách, quý khách hàng có thể tham khảo hoặc xem nhiều hơn các sản phẩm của chúng tôi khi ghé qua website.

Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội