Tổng quan về xe đạp điện asama và giá pin xe đạp điện asama

Thời gian gần đây, nước ta xuất hiện khá nhiều hãng sản xuất xe đạp điện. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà mỗi người có thể chọn cho mình hãng  xe phù hợp. Nhắc đến dòng xe phổ thông, Asama là thương hiệu cũng được lựa chọn khá phố biến vì mức giá tầm trên dưới 10 triệu đồng và giá Pin xe đạp điện Asama cũng rất phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam.

Giá Pin xe đạp điện Asama so với các dòng xe khác

Đánh giá xe đạp điện Asama

Dòng xe đạp điện Asama xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam, đặc biệt nổi tiếng với sự cứng cáp của khung xe, giá thành phụ tùng tương đối thấp, nhưng xe lại có khối lượng khá lớn, kiểu dáng chưa thực sự thời trang.

Được sản xuất đại đa số tại Việt Nam nên chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Thời gian bảo hành với những bộ phận khác nhau của xe đạp điện Asama là từ 12-24 tháng. Một số dòng xe nổi tiếng của Asama là Asama EBK 002 Pin Lipo, ASH Pin Lipo, ASG Pin Lipo, Ebk 003, ASF, ASG và ASH.

Giá Pin xe đạp điện Asama như thế nào?

giá pin xe đạp điện asama
Pin xe đạp điện asama

Với những dòng xe Asama mới nhập vào thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Ắc quy đã được thay thế bởi Pin Lithium nhằm giảm khối lượng đáng kể cho xe. Ngoài ra với dòng Pin mới này, xe đạp điện asama có thể chạy đến 60km cho mỗi lần xạc. Mỗi lần xạc cũng chỉ từ 5-6 tiếng. Hơn nửa so với các Pin của các dòng xe khác thì giá Pin xe đạp điện Asama cũng rất cạnh tranh.

Điểm danh các cửa hàng có giá Pin xe đạp điện Asama tốt tại Hà Nội

giá pin xe đạp điện asama
Tại Hà Nội giá pin xe đạp điện asama rất khác nhau

Sau một thời gian sử dụng thì Pin xe nào cũng sẽ xuống cấp, cũng là lúc bạn cần tìm đến một trung tâm để sửa chữa hoặc phục hồi Pin cho chiếc xe của bạn. Giá Pin xe đạp điện Asama cũng khác nhau tùy vào dung lượng Pin.

Tránh thay phải Pin rởm, không rõ nguồn gốc

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin cửa hàng mà bạn làm việc, yêu cầu cung cấp đủ các loại giấy tờ, chứng từ từ nhà cung cấp, có phiếu bảo hành, nhằm để có một viên Pin thay thế chất lượng.

Tại Hà Nội, trung tâm sửa chữa của chúng tôi luôn cam kết giá Pin xe đạp điện Asama là thấp nhất, với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luôn bảo hành dài hạn cùng với nhiều chính sách hậu đãi cho khách hàng.