Thay acquy xe đạp giant giá bao nhiêu

Nếu bạn đang muốn biết giá acquy xe đạp điện giant thì bài viết này,  wikiblog sẽ giới thiệu đến bạn mức giá bình acquy xe đạp điện giant hiện đang dao động trên thị trường và chia sẻ một số cách sạc điện bảo vệ acquy hiệu quả.

Giá bình acquy xe đạp điện giant

giá bình acquy xe đạp điện giant
Xe đạp điện Giant được người dùng ưa chuộng

Xe đạp điện Giant được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng sản phẩm cao, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe thì ắc quy của xe cũng trở lên yếu đi là tình trạng chung, bạn nên thay thế bình ắc quy mới.Trên thị trường hiện nay tràn lang các loại mẫu mã và những bình ắc quy này được cho là có chất lượng cao. Vậy liệu rằng chung có chất lượng thật không và giá bình acquy xe đạp điện giant là bao nhiêu?

giá bình acquy xe đạp điện giant trên thị trường hện nay có mức giá dao động từ 300.000vnđ đến 450.000 vnđ trên một bình tùy theo cửa hàng và chất lượng của bình ắc quy. Vị trí địa lý của cửa hàng ở càng xa thì giá thành của sản phẩm càng cao vì phải chịu thêm các chi phí phát sinh thêm như: chi phi vận chuyển, bốc xếp và kho bãi.

Thường thì các cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành cho loại bình 300.000 vnđ được bảo hành 6 tháng và bình 450.000 vnđ được bảo hành một năm. Bạn có thể kiểm tra dễ dàng bởi ngày sản xuất có ghi rõ ở trên mỗi bình ắc quy.

Cách sạc acquy xe đạp điện đúng cách

giá bình acquy xe đạp điện giant
Bình acquy đa chủng loại 10A, 11A, 12A

Để các bạn có thể nắm được cách bảo vệ cho bình acquy của mình và giúp sử dụng được lâu hơn thì hôm nay trungtamsuachua.vn sẽ gới thiệu cho bạn cách sạc acquy xe đạp điện đúng cách.

+ Đầu tiên là bạn phải chăm sóc bình acquy của bạn đúng cách như: phải luôn giữ bình khô và sạch tránh va đạp mạnh. Tuyệt đối khi không sạc liền khi bình mới dùng để chạy xong vẫn còn rất nóng nếu bạn sạc liền hiện tượng chai bình sẽ xuất hiện tuổi thọ bình sẽ giảm và sử dụng không quá 1 năm.

+ Sử dụng bộ sạc có nguồn định đúng yêu cầu của từng loại bình acquy và ổn định.

+ Bạn không nên dùng hết điện trong bình mới sạc.

+ Nếu bạn nhận thấy khi sạc no bình mà chỉ chạy được quãng đường tầm 10km trong khi ban đàu xe có thể chạy đến 40km thì hãy mang xe đi kiểm tra vì đó là dấu hiệu của hiện tượng chai bình. Vì bình acquy xe đạp điện thường có 4 bình nhỏ trong 1 bình lớn, bạn nên thay sớm để tránh tình trạng chai hết 4 bình vì nếu 1 bình đã hỏng thì các bình kia phải đảm nhiệm việc của bình đã hỏng nên tuổi thọ bị tụt rất nhanh. Và giá bình acquy xe đạp điện giant không cao và thay càng sớm càng tiết kiệm chi phí.

Mong rằng với những chia sẻ này, chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về giá bình acquy xe đạp điện giant và biết được cách cách sạc acquy xe đạp điện đúng đắn.