Báo giá acquy xe đạp điện Yamaha và những tip nhỏ khi lựa chọn acquy

Thị trường acquy cho xe đạp điện yamaha nói riêng và xe đạp điện nói chung hiện nay phát triển rất nhanh chóng và hỗn loạn với các loại Acquy chất lượng kém từ Trung Quốc. Người dùng rất dễ bị hoa mắt với kiểu dáng và mẫu mã không khác hàng chính hãng của Yamaha là mấy. Và hoang mang về giá acquy xe đạp điện Yamaha.

giá acquy xe đạp điện yamaha
Xe đạp điện Yamaha một trong những dòng xe đạp điện đang hot

Giá bình acquy xe đạp điện yamaha

Khi mua acquy xe đạp điện bạn cần chú ý nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra tính chính xác của sản phẩm. Vì không ít trường hợp acquy có dấu hiệu rò rỉ điện gây nguy hiểm điến người tiêu dùng.

giá bình acquy xe đạp điện yamaha
Những loại acquy dùng cho xe đạp điện yamaha

Www.trungtamsuachua.vn sẽ tổng hợp giá acquy xe đạp điện yamaha trên thị trường để bạn có thể đánh giá và nhận biết acquy chất lượng tránh mua nhầm vì acquy xe đạp điện bị chai rất nhanh.

+ Acquy cho xe đạp điện thường sẽ có 2 loại công xuất và giá sẽ chênh lệch đôi chút. giá acquy xe đạp điện yamaha:

* giá bình acquy xe đạp điện yamaha 12v-12Ah giá sẽ là 400 nghìn 1 bình.

* giá acquy xe đạp điện yamaha 12v-14Ah giá giao động từ 450 nghìn một bình.

+ Bạn khó có thể mà tìm được cửa hàng nhỏ bán acquy chính hãng với giá tốt, chủ yếu toàn là hàng Trung Quốc hay hàng chính hãng nhưng đã qua sử dụng sạc lại điện.

+ Thời gian bảo hành acquy xe đạp điện bình thường là 12 tháng đối với bình mới 100% nên bạn có thể yên tâm bảo hành nếu có trục trặc ở các cửa hàng uy tín.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các sản phẩm acquy tai trungtamsuachua.vn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn mức giá acquy xe đạp điện yamaha phải chăng và chất lượng nhất trên thị trường.

Tip khi lựa chon acqquy

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Vì thế mà các ngành dịch vụ ăn theo như sửa chữa xe đạp điện,  mua bán xe đạp điện cũ, mua bán phụ tùng xe đạp điện, mua bán và thay thế pin/bình ắc quy cho xe đạp điện. Nhưng trên thực tế người tiêu dùng khi sử dụng các dịch vụ này thường gặp phải các vấn đề về giá cả, chất lượng.

Giá bình ắc quy xe đạp điện trên thị trường có mức giá dao động từ 300- 450 nghìn đồng trên một bình. Chế độ bảo hành cho loại bình 300.000 vnđ thường là 6 tháng và bình 450.000 vnđ là một năm.

Mong rằng những thông tin của chúng tôi cung cấp thực sự hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc về giá acquy xe đạp điện yamaha xin vui lòng liên hệ Trung tâm sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội