Cho thuê máy chiếu ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy chiếu theo ngày, cho thuê máy chiếu trọn gói trên địa bàn Hà Nội

Đối tượng phục vụ thuê máy chiếu

– Sinh viên tổ chức báo cáo tốt nghiệp, làm chương trình, sự kiện ngoài trời

– Các đơn vị, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê máy chiếu công suất lớn phục vụ hội thảo, giới thiệu sản phẩm. Tổ chức giáo dục tại chỗ, tổ chức sự kiện, trương trình giải trí….

– Các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê máy chiếu theo mùa VD, thuê máy chiếu mùa bóng đá, mùa cưới, tuyển sinh…

– Tất cả những ai có nhu cầu thuê máy chiếu, màn chiếu trên địa bàn Hà Nội

Karaoke via he
Dịch vị karaoke vỉa hè ở Hà Nội sử dụng máy chiếu và màn chiếu 3 chân di động

Bảng giá cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

Cho thuê máy chiếu có cường độ sáng nhỏ hơn 2500 Lumen: 300 000/ Ngày

Cho thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 2500 – 3000 Lumen: 350 000/ Ngày

Cho thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 3000 – 4000 Lumen: 800 000/ Ngày

Cho thuê máy chiếu có cường độ sáng lớn hơn 4000 Lumen vui lòng liên hệ Trực Tiếp

Bảng giá cho thuê màn chiếu tại Hà Nội

Màn chiếu 100 inch ( 1,78 x 1,78m) : 150 000/ Ngày

Màn chiếu 120 Inch (2,13 x 2,13m) : 180 000/Ngày

Màn chiếu 135 inch (2,44 x 2,44m) 200 000 /Ngày

Màn chiếu loại lớn hơn: Vui lòng gọi

Bảng giá cho thuê máy chiếu trọn bộ

Cho thuê máy chiếu trọn bộ bao gồm: Máy chiếu + màn chiếu + cable VGA 5m  + bút chỉ laser + Vận chuyển, hướng dẫn lắp đặt sử dụng tận nơi trong Hà Nội giá: 450 000/Ngày. Áp dụng với khách thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 2500 -3000 Ansilumen. Nếu quý khách yêu cầu có kỹ thuật trực tại địa điểm vui lòng cộng thêm 150 000/ngày cho 1 nhân viên trực.

to chuc su kien
Tổ chức sự kiện ngoài trời sử dụng máy chiếu (một buổi chiếu phim ngoài trời tại Pháp)

Thủ tục thuê máy chiếu tại Hà Nội

– Đối với cá nhân thuê máy chiếu chúng tôi yêu cầu quý kách đặt chứng minh thư nhân dân (bản gốc) hoặc một giấy tờ tùy thân có giá trị sử dụng tương đương khác ( Giấy phép lái xe, thẻ cán bộ…) Có hợp đồng cho thuê máy chiếu hoặc biên bản cho thuê. Thông thường quý khách không phải đặt cọc tiền thuê máy nhưng trong trường hợp cụ thể có thể quý khách sẽ phải đặt cọc số tiền là 1000 000 VND – 15000 000 VND ( Tùy trường hợp cụ thể và giá trị máy chiếu cho thuê).

– Đối với cơ quan tổ chức thuê máy chiếu tiến hành hợp đồng cho thuê dịch vụ theo mẫu, có xác nhận chữ ký kèm theo đóng dấu của người có thẩm quyền. Tuy nhiên có thể linh hoạt thủ thục trong từng trường hợp cụ thể miễn sao đơn giản nhất, nhanh gọn nhất và có lợi cho cả 2 bên.

Quy định và hướng giải quyết các trường hợp bị mất, bị hỏng, bị cháy máy chiếu trong quá trình thuê

– Quý khách làm mất máy chiếu trong quá trình thuê sẽ phải bồi thường tiền 100% giá trị của máy chiếu đã thuê, nếu là máy chiếu mới bồi thường bằng giá bán lẻ nhà sản xuất đưa ra. Nếu là máy chiếu cũ bồi thường dựa trên nguyên tắc định giá máy chiếu cũ ở thời điểm hiện tại theo từng model.

– Máy chiếu là thiết bị điện tử chính vì vậy sẽ không tránh gặp phải  rủi do khi thuê, các trường hợp bị cháy máy chiếu do chập điện từ nguyên nhân khách quan ( quý khách chứng minh được, VD sét đánh,chập điện toàn khu vực…) Chúng tôi chịu 50% chi phi sửa chữa máy chiếu hoặc mua máy chiếu mới và quý khách vẫn phải thanh toán tiền hợp đồng thuê máy chiếu.

– Trường hợp máy chiếu bị cháy bóng, hỏng link kiện khi thuê cần được kỹ thuật kiểm tra nếu lỗi do bên nào bên đấy chịu chi phí thay thế, sửa chữa

– Những trường hợp khác hai bên tiến hành bàn bạc và thống nhất phương thức giải quyết trên cơ sở hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau tuyệt đối không đổ trách nhiệm hoàn toàn cho bên nào khi không có cơ sở.

Lưu ý: Chúng tôi không xuất hóa đơn gia trị gia tăng (VAT) cho dịch vụ thuê máy chiếu, chỉ xuất hóa đơn trực tiếp (5%) quý khách xem xét kỹ trước khi liên hệ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê máy chiếu tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp

Kiến thức chia sẻ là kiến thức nhân lên!