Sửa máy chiếu, trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín Hà Nội

Bạn đang cần tìm nơi sửa máy chiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn không biết công ty nào sửa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được địa chỉ tin cậy nhé!

Lưu ý trước khi mang máy chiếu đi sửa

Không may chiếc máy chiếu của nhà bạn hoặc tại công ty dở chứng không chịu chạy. Bạn đã kiểm tra nguồn cấp đầy đủ nhưng sau khi bật máy chỉ ù ù một lúc rồi không thất có gì? Lúc này bạn phải làm sao?

Trước tiên bạn nên kiểm tra kỹ lại triệu trứng và ghi lại cụ thể tình trạng của máy. Bạn không nên cố gắng tự kiểm tra máy nếu như bạn không được đào tạo chuyên ngành về kỹ thuật điện tử. Để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Kiểm tra một số thông tin máy bao gồm: Tên hãng, đời máy, thời gian sử dụng của máy. Những thông tin này là cần thiết để bạn có thể tìm được nơi sửa nhanh và ưng ý nhất.

Nếu bạn có lưu lại thông thông tin nơi bạn mua máy chiếu. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty hoặc trung tâm bảo hành gần nhất xem họ có thể hỗ trợ được gì không.

Không nên tùy tiện đem máy chiếu ra hiệu máy tính để sửa nếu như bạn chưa biết chắc chắn kinh nghiệm của họ. Máy chiếu có những linh kiện đặc thù mà máy tính không có. Nếu thợ sửa không có kinh nghiệm có thể vô tình làm hỏng khiến bạn tốn thêm tiền. Ví dụ như bóng đèn.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu

Cách để chọn nơi sửa máy chiếu chuyên nghiệp

Không giống như máy tính. Máy chiếu hỏng thường là hỏng phần cứng. Một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp sẽ bắt bệnh được khi bạn mô tả tình trạng. Bạn hãy gọi điện đến công ty sửa chữa. Xin gặp nhân viên kỹ thuật và mô tả những triệu chứng và tình trạng của máy mà bạn ghi ra ở bên trên. Khi nghe kỹ thuật trả lời bạn có thể sơ bộ biết được họ có chuyên hay không.

Sửa ở những công ty chỉ cung cấp về thiết bị trình chiếu

Tại Hà Nội , có những công ty chỉ chuyên hoạt động kinh doanh thiết bị trình chiếu. Những đơn vị này sẽ có kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp. Họ cũng chính là nơi cung cấp linh kiện, phụ kiện máy chiếu cho những đơn vị làm dịch vụ sửa chữa.

Trong thực tế, khi linh kiện máy chiếu hỏng. Việc sửa chính là thay mới linh kiện. Tính chuyên nghiệp đôi khi chỉ là tìm đúng linh kiện hỏng để thay. Giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền.

Giới thiệu trung tâm sửa máy chiếu tại Hà Nội, chuyên sửa máy chiếu các hãng Sony, panasonic, optoma, infocus, epson…’

sửa máy chiếu
Máy chiếu

Công ty máy chiếu BH với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị trình chiếu,  khắc phục thành công những lỗi về kỹ thuật cũng như thay thế phụ kiện chính hãng các loại máy chiếu: Sony, hitachi, toshiba, epson, optoma, infocus, panasonic, viewsonic, samsung, benQ, vivitek, 3M….và các loại máy chiếu khác có mặt trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị sửa chữa khác sau khi nhận được tư vấn của chúng tôi nếu như quý khách chưa tin tưởng. Để được tư trực tiếp về các bệnh thường gặp của máy chiếu xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn sửa chữa.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn cho chúng tôi biết về tình trạng cũng như model, hãng sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên làm gì. Có thể bạn sẽ không phải mang máy chiếu tới trung tâm của chúng tôi mà vẫn sử dụng được bình thường. Trong những trường hợp cụ thể bạn cần chuyển máy qua cho chúng tôi hoặc một trung tâm sửa chữa máy chiếu nào đó có uy tín ở Hà Nội để được kiểm tra.

Kiến thức chia sẻ là kiến thức nhân lên!